Bắt đầu từ một xưởng nhỏ với vài máy dệt chuyên dệt vải gạc y tế, với công suất chỉ vài ngàn mét gạc mỗi tháng vào cuối những năm 80, sự khởi đầu của Cơ sở sản xuất Bảo Thạch là một bước tiên phong trong ngành vật tư y tế tiêu hao, đã giúp cho các bệnh viện và các cơ sở y tế vượt qua được phần nào sự khan hiếm trang thiết bị, vật tư y tế lúc bấy giờ.

Qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, hiện nay với hai nhà máy lớn đặt tại Bình Dương và Hóc Môn, với các dây chuyền – máy móc theo công nghệ xanh tiên tiến hiện đại, cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008/ ISO 9001:2008, Bảo Thạch đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước.

Thành công của Bảo Thạch là nhờ đội ngũ lao động lành nghề, nhờ sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ quản lý và trên hết là nhờ sự tín nhiệm, sự ủng hộ của khách hàng. Bảo Thạch mong rằng, bằng những hành động thiết thực của mình, chúng tôi sẽ chung tay cùng cộng đồng xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bảo Thạch luôn tri ân những khách hàng, cộng sự và đối tác đã gắn bó, chia sẻ với chúng tôi trong chặng đường dài hơn 24 năm qua. Không chỉ vì những nỗ lực chèo lái vượt qua khó khăn trên thương trường của đội ngũ lãnh đạo, mà còn là sự đồng lòng, chung sức, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ – công nhân, là sự quan tâm, tạo điều kiện của các ban ngành trong cả nước.

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển ổn định, bền vững trong tương lai, Bảo Thạch đã và đang nỗ lực nghiên cứu cải tiến sản phẩm, phát triển sản phẩm mới để phục vụ khách hàng tốt hơn và “…vì lợi ích của mọi người”.

Tổng quan về Bảo Thạch

Bảo Thạch tự hào có môt quy trình sản xuất khép kín, nhờ đó, sản phẩm của Bảo Thạch phải trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ, đến nay, Bảo Thạch đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước bởi sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ mà Bảo Thạch đem lại.

Công ty Bảo Thạch luôn tin tưởng vào khả năng sáng tạo, cách tân và sự ổn định của ban lãnh đạo, cộng với một đội ngũ lành nghề sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Troy Gray
CEO / Founder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Richy Lace
Marketing Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Jane Gray
Public Relations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

July Wood
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.